สิ่งที่ธุรกิจที่กำลังดำเนินหรือลุงทุนในตลาดอีคอมเมิร์ซ ที่ควรจะทราบคือการไม่จำกัดทางเลือก ในการรับชำระผ่านทางทุกช่องทางเนื่องจากผู้บริโภค ชอบที่จะมีทางเลือก ที่หลากหลายในการชำระเงิน และนี่เป็นสิ่งที่ eGHL มีความภูมิใจที่จะมอบทางเลือกเหล่านี้ให้แก่ท่าน!

วิธีการชำระเงินที่เป็นที่รู้จักกันทั่วไปมีดังนี้

1. ออนไลน์แบงค์กิ้ง

ธนาคารที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย ได้แก่ ธนาคารกสิกร ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารธนชาต และอื่นๆ

2. บัตรเครดิต

บัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ได้แก่ บัตร Visa & MasterCard ซึ่งเป็นวิธีการชำระเงินที่เป็นที่ต้องการมากในประเทศไทย ทาง eGHL ให้บริการระบบชำระเงินผ่านบัตรเครดิตต่างๆ ทั้ง Visa, Master card, JCB และ Union Pay

3. การจ่ายเงินผ่านเคาน์เตอร์

เจ้าของธุรกิจส่วนใหญ่ที่ต้องการกำหนดเป้าหมาย และขยายตลาดไปในพื้นที่ชนบทซึ่งผู้บริโภคบางส่วนอาจไม่มีบัญชีธนาคาร  ดังนั้น เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้ผู้บริโภค ผู้ประกอบการสามารเลือกวิธีการชำระเงินนี้เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคสามรถซื้อสินค้าทางออนไลน์  และสามารถชำระเงินผ่านทางออฟไลน์ได้ โดยปัจจุบันทาง eGHL ได้ทำงานร่วมกับบิ๊กซีและเทสโก้โลตัส เพื่อให้บริการวิธีการชำระเงินนี้สำหรับผู้ประกอบการ และเจ้าของธุรกิจต่างๆ

4. eWallet

ในปัจจุบัน ความนิยมของ eWallet เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และจำนวนแบรนด์ eWallet ต่างๆ ก็มีมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงปีที่ผ่านมา
สำหรับในประเทศไทย eGHL ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับ eWallet ชั้นนำต่างๆ เช่น อาลีเพย์ แรบบิตไลน์เพย์ ทรูมันนี่ ฯลฯ เพื่อให้เจ้าของธุรกิจสามารถใช้ eWallet เป็นวิธีการชำระเงินเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้บริโภค

(ในเร็วๆนี้ eGHL จะให้บริการ eWallet อื่นๆเพิ่มเติมอีก)

 

เราทุ่มเทที่จะเสนอทางเลือกวิธีการชำระเงินแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการและเจ้าของธุรกิจ ได้มีวิธีการชำระเงินที่หลากหลาย เพื่อนำเสนอทางเลือกอันหลากหลายนี้ให้ผู้บริโภคในการชำระเงิน

หากคุณสนใจและต้องการทราบเกี่ยวกับบริการของเรา รวมถึงวิธีการชำระเงินและทางเลือกต่างๆเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ที่ [email protected]